Điều khoản và điều kiện

Chào mừng bạn đến với Webnode!


Webnode là sản phẩm/dịch vụ trên web, là tài sản và được hỗ trợ bởi “Webnode AG”, công ty có trụ sở tại số 3 Gartenstrasse 3, 6304, Zug, Thụy Sĩ.

Điều khoản và điều kiện này điều chỉnh việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Webnode, bao gồm cả các trang web "webnode.com" và nội dung của nó. Có chứa nhiều các tài liệu như Điều khoản dịch vụ Chính sách bảo vệ riêng tư.

SỬ DỤNG WEBSITE WEBNODE (KỂ CẢ NỘI DUNG CỦA NÓ) VÀ/HOẶC CÁC SẢN PHẨM VÀ/HOẶC CÁC DỊCH VỤ, BẠN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHO BẤT KỲ CHÍNH SÁCH ĐI KÈM, VÀ BẤT KỲ THAY ĐỔI. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN HOẶC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN, BẠN SẼ KHÔNG THỂ SỬ DỤNG WEBSITE CỦA WEBNODE, DỊCH VỤ HOẶC SẢN PHẨM CỦA WEBNODE. Webnode AG có quyền bất cứ lúc nào, cập nhật các Điều khoản và Điều kiện này, theo quyết định của mình, để đưa vào tài khoản pháp lý, liên quan đến ngành công nghiệp, hoặc bất kỳ thay đổi khác trong status quo. Phiên bản cập nhật mới nhất của thỏa thuận này có sẵn trên trang web "webnode.com", Webnode AG không có nghĩa vụ phải thông báo cho người sử dụng bản cập nhật mới của Điều khoản và Điều kiện. Do đó, Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng hãy đọc thỏa thuận này một cách cẩn thận. Các văn bản có hiệu lực kể từ ngày cập nhật cuối cùng.

Cảnh báo: Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt của bản thỏa thuận này thì sẽ được quyết định chính theo phiên bản tiếng Anh. Phiên bản tiếng Anh có thể được tìm thấy tại www.webnode.com.

Điều kiện sử dụng

Trang web Webnode, nội dung của nó, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp cho tất cả các cá nhân trong độ tuổi pháp lý, là những người có khả năng pháp lý để tham gia hợp đồng (thỏa thuận ràng buộc). Bằng chứng về việc tuân thủ các tiêu chí này có thể được yêu cầu khi truy cập vào tất cả các dịch vụ (hoặc một số) và/hoặc các sản phẩm, dưới hình thức các thông tin nhận dạng hoặc thông tin liên lạc.

Những Điều khoản dịch vụ được thiết lập giữa chúng tôi và những người sử dụng. Không có người khác được hưởng lợi.

Nếu có bất kỳ phán quyết nào của tòa án hoặc quyết định điều chỉnh phán quyết rằng, bất kỳ điều khoản nào trong Điều kiện sử dụng là không hợp lệ hoặc không thể thực hiện được, chẳng hạn như quyền cung cấp bị cắt thì điều khoản và điều kiện này sẽ bị xóa khỏi Điều kiện sử dụng và điều kiện và các điều khoản và điều kiện khác còn lại sẽ vẫn tiếp tục có hiệu lực thi hành.

Nếu Điều kiện sử dụng không phù hợp với các điều khoản và điều kiện trong ghi nhận đăng ký của bạn với Webnode (nếu có) Điều kiện sử dụng sẽ được áp dụng, trừ trường hợp quy định theo các tài liệu bổ sung được cung cấp bởi bộ phận Chăm sóc khách hàng của Webnode.

1. Định nghĩa

Bất cứ chỗ nào được tìm thấy trong Điều kiện sử dụng, từ "Bạn", "Bản thân bạn" và "Người dùng" đều liên quan đến bạn, người sử dụng trang web của Webnode, nội dung của nó, các sản phẩm và dịch vụ, và sẽ được giải thích phù hợp. Những từ như "Chúng tôi", "Về chúng tôi" và "Webnode" đều liên quan đến Webnode AG và sẽ được giải thích phù hợp. "Thông tin người dùng" liên quan đến các chi tiết cá nhân có thể được thu thập bởi hệ thống Webnode.com của chúng tôi và/hoặc trong quá trình đăng ký/hoặc mua lại/dịch vụ hoặc sản phẩm của bất kỳ Webnode. "Trang web của chúng tôi" được đề cập đến "webnode.com" trang web và tất cả các trang web liên quan đến nó. Tuy nhiên, "Webnode Site" đề cập đến các trang web của người dùng, do được tạo ra bằng hệ thống Webnode. "Bên thứ ba" đề cập đến bất kỳ người/tổ chức/công ty không liên quan đến Webnode AG.

2. Dịch vụ cung cấp

2.1 Phiên bản miễn phí
Webnode là công cụ cơ bản để tạo và lưu trữ các trang web, hoàn toàn miễn phí cho tất cả người sử dụng. Các đặc tính của phiên bản miễn phí của chúng tôi cụ thể các loại của trang web đều được đang tải trên web. Các phiên bản miễn phí cho các trang web cá nhân có 100 MB dung lượng lưu trữ, 1 GB băng thông cho mỗi tháng, và phiên bản di động của trang web. Phiên bản miễn phí của các trang web thương mại điện tử có 10 MB dung lượng lưu trữ 1 GB băng thông mỗi tháng, phiên bản di động của trang web. Phiên bản miễn phí cho eshop có 10 MB dung lượng lưu trữ, 1 GB băng thông mỗi tháng, phiên bản di động của trang web, thêm 10 sản phẩm có sẵn trong cửa hàng, và thanh toán bằng thẻ tín dụng qua PayPal.

2.2 Dịch vụ Premium
Một khi bạn xác định được cụ thể nhu cầu như tăng lưu trữ, sở hữu một tên miền riêng hoặc thiết kế ấn tượng, nội dung trang web, sẽ được thiết kế theo ý kiến của bạn. Bạn có thể sở hữu một hoặc nhiều gói dịch vụ Premium của chúng tôi. Gói này bao gồm các tính năng được đề cập ở trên, ngoài ra gói dịch vụ Premium còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, sao lưu và phục hồi, số liệu thống kê kinh doanh, tùy chỉnh footer, chiến dịch quảng trực tuyến và nhiều dịch vụ khác đã có hoặc đang trong quá trình được đưa ra.

3. Thanh toán dịch vụ

3.1 Bảng giá dịch vụ
Tất cả các dịch vụ có giá cố định hoặc theo bảng giá, theo các đặc điểm của công việc cần thiết và thời gian để thực hiện nó. Giá này có thể được điều chỉnh theo biến đổi của thị trường, hoặc tạm thời được thay thế bằng giá đặc biệt/ưu đãi. Các giá trị được thiết lập theo tiền tệ của địa phương, hoặc theo Đô la Mỹ (USD). Để xem bảng giá của chúng tôi, xin vui lòng click vào đây.

3.2 Đặt gói dịch vụ Premium
Tất cả các dịch vụ của chúng tôi có sẵn tại mục Quản lý trong dự án của bạn, nhưng cũng có thể được tìm thấy tại https://www.webnode.vn/b%e1%ba%a3ng-gia/. Để biết thêm thông tin hoặc mua một trong các gói dịch vụ Premium của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại https://www.webnode.vn/li%c3%aan-h%e1%bb%87/.

4. Tên miền (Dịch vụ trả phí)

4.1 Đăng ký tên miền và sở hữu
Người hoặc tổ chức mua lại tên miền là chủ sở hữu hợp pháp của nó. Webnode chỉ can thiệp như là một quản trị kỹ thuật và giao diện (nhà đại lý) giữa bạn và tổ chức cung cấp tên miền. Tuy nhiên, nếu (chủ sở hữu của tên miền) quyết định không gia hạn tên miền, Webnode không có trách nhiệm cho bất kỳ các vấn đề hoặc các vấn đề có thể xảy ra như là kết quả của, hoặc sau khi tên miền hết hạn. Ngoài ra, xin lưu ý rằng không phải loại tên miền nào cũng có thời gian chờ, do đó nếu bạn không gia hạn thêm cho tên miền, bạn có thể sẽ bị mất tên miền cho người sử dụng internet khác.

4.2 Gia hạn tên miền
Tên miền có thể được gia hạn từ ngày mua cho đến trước ngày hết hạn. Ngày hết hạn là ngày tên miền của bạn trở nên không hợp lệ, vì thế nó sẽ chấm dứt mọi hoạt động. Việc không gia hạn tên miền có thể dẫn đến việc phải trả thêm một khoản phí cho các nhà cung cấp tên miền (điều kiện và số tiền được thiết lập bởi các nhà cung cấp tên miền).

4.3 Hủy bỏ đăng ký
Tên miền là tài sản của người mua nó kể từ hoàn tất quá trình mua, vì vậy nó không thể bị thu hồi và hoàn trả.

4.4 Đăng ký tên miền ẩn
Bạn có thể đăng ký một tên miền và vẫn duy trì tính bảo mật thông tin/giấu tên của bạn như là một cách để tránh nhận spam (thư rác), hoặc được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu. Trong quá trình đăng ký, bạn được yêu cầu phải tiết lộ thông tin liên lạc của bạn, mặc dù điều này sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích thu phí (để tạo ra hóa đơn). Hơn nữa, thông tin cung cấp sẽ không được tiết lộ, và "Đăng ký tên miền ẩn Webnode" sẽ được hiển thị thay thế, cùng với thông tin liên lạc của Webnode.

5. Hợp đồng và hủy hợp đồng

5.1 Hợp đồng
Hợp đồng là ràng buộc giữa bạn và Webnode, bắt đầu từ thời điểm đặt hàng một dịch vụ và sẽ được duy trì cho đến khi việc thanh toán được hoàn tất thành công. "Đã hoàn thành" được định nghĩa là toàn bộ số tiền đã được thanh toán và hoá đơn sẽ được hiển thị tại mục Quản lý tại tài khoản Webnode của bạn, tại "Dịch vụ đã đặt và hóa đơn". Trong khoảng thời gian 15 ngày, kể từ ngày hoàn tất thanh toán thành công, bạn có thể yêu cầu hủy dịch vụ đã đặt. Tuy nhiên, quá trình này được diễn ra theo tiêu chí và quy định riêng (xin vui lòng tham khảo Khoản 6.4).

5.2 Hủy hợp đồng
Bạn có thể yêu cầu hủy bất kỳ dịch vụ, tại bất kỳ thời điểm nào nếu bạn không có ý định yêu cầu hoàn trả lại lệ phí. Đơn xin hủy hợp đồng mua dịch vụ hoặc thay đổi dịch vụ (bất cứ điều gì ảnh hưởng đến các tính năng dự án của bạn) phải được bạn yêu cầu (chủ sở hữu của dự án) bằng văn bản (qua email), và từ địa chỉ email được sử dụng để đăng ký dự án.

5.3 Thời gian của hợp đồng
Hợp đồng mua gói dịch vụ có thời hạn từ 1 năm đến 10 năm. Thời gian cho tên miền tối thiểu là 1-2 năm (tùy thuộc vào điều kiện của nhà cung cấp), thời hạn tối đa là 10 năm hợp đồng. Đối với các dịch vụ khác, trừ khi nó không được thông báo khác khi đặt hàng, hợp đồng sẽ được kết thúc sau khi dịch vụ đã được cung cấp.

6. Thanh toán/lệ phí và các khoản hoàn trả

6.1 Phương pháp thanh toán
Dịch vụ Premium có thể được thanh toán qua PayPal, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, và các phương thức thanh toán khác tùy theo các quốc gia cụ thể.

Trong trường hợp chuyển khoản ngân hàng, tất cả các thông tin cần thiết để chuyển khoản bạn sẽ được nhận sau khi đặt mua dịch vụ. Ngoài ra, xin vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ phải trả các phụ phí cho chuyển khoản ngân hàng, chứ không phải Webnode.

Lưu ý Bạn chịu trách nhiệm về việc điền đúng các thông tin yêu cầu thanh toán. Xin kiểm tra, rằng tất cả các trường được điền, và tất cả các dữ liệu được cung cấp là chính xác. Webnode không chịu trách nhiệm cho các đơn yêu cầu không hợp lệ do việc người sử dụng cung cấp thông tin sai hoặc không đầy đủ. Xin vui lòng đặc biệt chú ý đến việc điền đúng mã thu tiền.

6.2 Thanh toán thường xuyên (Tự động gia hạn)
Nếu bạn mua một gói Premium bất kỳ và thực hiện mua dịch vụ qua thẻ tín dụng hoặc PayPal, dịch vụ đã mua của bạn có thể được tự động gia hạn. Tần số của gia hạn có thể được thực hiện hàng tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào loại thanh toán mà bạn đã chọn. Đối với gia hạn hàng năm, số tiền phải được trả trước 30 ngày, ngày hết hạn của gói dịch vụ.

Gia hạn tự động có thể được hủy bỏ bất cứ lúc nào trong mục "Quản lý" dự án của bạn.

6.3 Ngày thanh toán và Ngày kích hoạt.
Ngày thanh toán được thiết lập dựa theo xác nhận nhận thanh toán thành công từ phía nhà cung cấp cách thanh toán (ví dụ nhà băng). Đối với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua PayPal, số tiền được khấu trừ ngay lập tức từ tài khoản của bạn. Ngoài ra, ngày thanh toán và ngày kích hoạt sẽ tương đồng, trừ trường hợp yêu cầu đặt dịch vụ không được thực hiện tự động. Trong trường hợp này, ngày kích hoạt có thể bị trì hoãn trong vài ngày.

6.4 Yêu cầu hoàn trả tiền
Tất cả các dịch vụ Premium, ngoại trừ đăng ký tên miền, tiền sẽ được hoàn trả lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày kích hoạt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các phiếu voucher (mã giảm giá) sẽ không được hoàn trả lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Để yêu cầu hủy bỏ hợp đồng, bạn phải gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (xin vui lòng tham khảo Điều 5).

Để hủy bỏ các trang web trong thời gian 15 ngày, bạn không cần phải đưa ra bất cứ lý do nào. Mặc dù vậy, chúng tôi rất mong nhận được lý do giải thích về việc hủy bỏ của bạn, để chúng tôi có thể nâng cao chấp lượng dịch vụ.

Trong trường hợp yêu cầu hủy bỏ bất kỳ dịch vụ Premium, ngoại trừ đối với các gói trang web và đăng ký tên miền, bạn phải cung cấp cho chúng tôi lý do để hủy bỏ. Đối với tất cả các trường hợp đã đề cập ở trên, lý do có thể được chấp nhận hoàn lại tiền là:

 • (a) Chấm dứt tất cả các dịch vụ (bao gồm cả phiên bản miễn phí);
 • (b) Lặp đi lặp lại vấn đề kỹ thuật với dịch vụ, mà làm giảm đi chức năng sử dụng dự án của bạn;
 • (c) Không cung cấp dịch vụ đã được thanh toán đầy đủ (có xác nhận thanh toán).

Lưu ý Webnode có quyền xem xét lý do hủy bỏ mà bạn cung cấp và đưa ra quyết định chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu của bạn.

6.5 Thời gian và cách thức hoàn trả tiền
Thời gian hoàn trả tiền sẽ diễn ra trong 60 ngày kể từ ngày Webnode nhận được đơn yêu cầu. Tiền sẽ được hoàn trả bằng hình thức chuyển khoản, hay giống như cách thức mà bạn đã sử dụng khi thực hiện hoặc bằng phiếu sử dụng dịch vụ không hoàn lại (voucher). Chấm dứt hoạt động này được thực hiện cùng một lúc với việc hoàn tiền.

7. Sử dụng dịch vụ

Tại các khoản 7.1 đến 7.8 có định nghĩa các cách cho phép sử dụng dịch vụ Webnode. Hoạt động nào làm trái ngược lại với các cách cho phép sử dụng dịch vụ, hoặc làm khác đi, sẽ được coi là vi phạm Quy định và sẽ là lý do để hạn chế cung cấp dịch vụ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo Điều 10.

7.1 Nội dung
Là người dùng của Webnode, bạn cam kết rằng bạn sẽ không gửi cũng như không phân phối thông qua các trang web Webnode bất kỳ tài liệu nào có tính chất phỉ báng, đe dọa, khiêu dâm, có hại với sức khỏe, hoặc nội dung bất hợp pháp. Ngoài ra, những tài liệu bằng bất kỳ cách nào vi phạm quyền của Webnode hoặc định luật khác (kể cả và không giới hạn, vi phạm luật sở hữu trí tuệ, quyền tư ẩn và riêng tư) đều bị hoàn toàn nghiêm cấm, cũng như các hoạt động có thể gây ra sự sợ hãi, hoặc làm cho bản thân chúng ta hay người khác khó chịu. Hơn nữa, Bạn không thể bày tỏ ý kiến khiếm nhã, thô bỉ, liên quan đến phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc hay lăng mạ. Chúng tôi khuyến khích người sử dụng đối xử với nhau với thái độ tôn trọng và lịch sự.

7.2 Quyền sở hữu nội dung
Bạn cam kết, sẽ không gửi hoặc đưa lên các trang web của Webnode bất kỳ tài liệu và nội dung nào mà bạn không sở hữu, mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu hợp pháp của các tài liệu đấy.

7.3 Tham gia vào sự kiện
Bạn sẽ tuân thủ luật định của các cuộc tham gia bất kỳ, của các chiến dịch quảng bá hoặc quảng cáo mà bạn sẽ tham gia trên trang web của chúng tôi.

7.4 Không tuân thủ
Bạn sẽ không làm hại đến quy trình sử dụng cũng như bảo mật trang của Webnode, và bạn cũng sẽ không gây khó chịu không cần thiết với nhân viên của Webnode.

7.5 Nhận dạng
Bạn sẽ không mạo danh bất kỳ người/tổ chức, cũng không bịa đặt quan hệ của bạn với cá nhân/đơn vị khác.

7.6 SPAM
Bạn sẽ không quảng bá trang web Webnode của bạn bằng cách gửi SPAM (email được gửi đến các tài khoản mà không có sự đồng ý với chủ tài khoản).

7.7 Software tự động
Bạn sẽ không sử dụng phần mềm tự động (cũng như bất kỳ phần mềm khác không do Webnode cung cấp) để tạo ra các trang web Webnode mới cũng như để truy cập, sửa đổi các trang web Webnode.

7.8 Giải pháp khác
Bạn sẽ không sử dụng cách giải quyết bất kỳ nào, để vượt qua những hạn chế của gói dịch vụ hoặc hạn chế của bất kỳ dịch vụ nào của Webnode hay tính năng.

8. Sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài liệu bản quyền, nhãn hiệu hàng hoá và quyền sở hữu trí tuệ khác vật liệu hoặc nội dung được cung cấp như một phần của trang web Webnode sẽ được duy trì, mọi lúc, trao cho chúng tôi hoặc người cấp phép của chúng tôi. Bạn không được phép sử dụng tài liệu hoặc nội dung trừ khi được phép của chúng tôi hoặc người cấp phép của chúng tôi. Hơn nữa, bạn chỉ được phép sử dụng tài liệu đó theo cách thức được mô tả trong Điều khoản và Điều kiện, và không làm khác. Bạn sẽ không sao chép, tái sản xuất, phân phối, khai thác thương mại cũng không lấy bất kỳ lợi ích từ hình thức/lợi nhuận từ các vật liệu trên hoặc nội dung. Bạn sẽ hỗ trợ/tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ bên thứ ba trong hành động như những người đã đề cập ở trên.

Hơn nữa, nếu bạn biết có ai đó đang phân phối, khai thác thương mại, bạn đồng ý thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

9. Quyền riêng tư

9.1 Pháp luật
Chúng tôi sẽ tuân theo tất cả các định luật của các nước sở tại áp dụng về việc bảo vệ dữ liệu liên quan đến bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

9.2 Xử lý dữ liệu
Bạn có thể được yêu cầu nhập thông tin về bản thân trên các trang khác nhau của trang web Webnode. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin trong bất kỳ trường hợp nào khác ngoài những chỗ yêu cầu cung cấp thông tin tương tự. Ngoài ra, tất cả các thông tin thu thập được từ người sử dụng được xử lý theo cách thức và với những hạn chế đã nêu trong Chính sách Bảo mật Chính sách bảo mật.

9.3Từ bỏ chấp nhận lưu giữ thông tin
Bạn có thể yêu cầu rút thông tin cá nhân của bạn từ cơ sở dữ liệu tiếp thị của chúng tôi. Để làm như vậy, bạn (chủ sở hữu của dự án) phải gửi đơn yêu cầu bằng văn bản (từ địa chỉ email được sử dụng để đăng ký dự án) để bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng liên kết trong trang web Webnode của bạn, hoặc các trang web liên hệ trong ưebsite của chúng tôi.

9.4 Những thay đổi về dữ liệu cá nhân
Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật tất cả các thông tin cá nhân, vì những dữ liệu này được sử dụng trong việc dịch vụ chăm sóc khách hàng.

9.5 Đăng ký
Để sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, bạn phải có đăng ký hợp lệ tại Webnode. Điều này cho phép bạn sở hữu dự án tại hệ thống Webnode. Để đăng ký, bạn phải cung cấp một địa chỉ email hợp lệ, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác. Bạn là người chịu trách nhiệm duy nhất về độ tin cậy của mật khẩu và tài khoản của bạn. Tất cả các hoạt động có nguồn gốc từ tài khoản của bạn và/hoặc mật khẩu là trách nhiệm của bạn. Chúng tôi đề nghị giữ kín mật khẩu và thông tin tài khoản phải được bảo mật nghiêm ngặt và không chia sẻ thông tin đó với bất cứ ai. Trong trường hợp có người sử dụng trái phép mật khẩu của bạn và/hoặc tài khoản, hãy thông báo ngay cho Webnode bằng văn bản từ địa chỉ email được sử dụng để đăng ký dự án. Để tránh bị lạm dụng tài khoản của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của bạn mỗi khi bạn làm xong việc.

10. Vi phạm các Điều khoản thỏa thuận của chúng tôi

Không tuân thủ các điều kiện nêu trong Điều 7 và/hoặc tham gia vào các hoạt động đi ngược lại với Điều khoản trên, bạn có khả năng phải chịu trách nhiệm bị xử lý hình phạt và truy tố trước luật pháp. Quyết định sẽ truy tố pháp luật (bao gồm, và không nhất thiết chỉ có, làm gián đoạn khả năng truy cập vào tất cả các dịch vụ) tùy thuộc vào quyết định của Webnode và có thể được tiến hành mà không cần đưa ra bất cứ lý do.

Xin vui lòng báo cáo vi phạm Điều khoản hiện tại của dịch vụ, Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi hoặc pháp luật địa phương hiện hữu của bạn. Để thông báo cho chúng tôi về bất kỳ hoạt động nào như vậy, xin vui lòng nhấp vào đây.

11. Gián đoạn/Chấm dứt dịch vụ

Chúng tôi có quyền ngay lập tức chấm dứt hoặc đình chỉ vô thời hạn dịch vụ của chúng tôi cho những khách hàng, nếu vi phạm Điều khoản của chúng tôi (hoặc với những trường hợp mà chúng tôi nghi ngờ là đã vi phạm). Ngoài ra, chúng tôi sẽ chấm dứt dịch vụ của chúng tôi cho những khách hàng trong trường hợp, mà chúng tôi nhận thấy rằng họ có những thái độ không thể chấp nhận, tuy nhiên phán quyết này hoàn toàn tùy thuộc vào Webnode và có thể được tiến hành mà không cần đưa ra bất cứ lý do.

12.Chịu trách nhiệm thiệt hại

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ THIỆT HẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG HOẶC BÊN THỨ BA HAY THIỆT HẠI SOFTWARE CỦA HỌ, MÀ CÓ THỂ XẢY RA KHI SỰ DỤNG BẰNG CÁCH TRỰC TIẾP, GIÁN TIẾP HOẶC NGẪU NHIÊN BẰNG CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ HAY/VÀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI, KỂ CẢ QUA NHỮNG TÀI LIỆU ĐƯỢC TẢI VỀ. CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CÁC THIỆT HẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG HOẶC BÊN THỨ BA, LÀ KẾT QUẢ CỦA VIỆC KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI VÀ/HOẶC SẢN PHẨM VÀ/HOẶC WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI DÙ TRỰC TIẾP HAY GIÁN TIẾP LIÊN QUAN ĐẾN SỰ VIỆC NHƯ VẬY. VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA BẠN LÀ HOÀN TOÀN DỰA THEO PHÁN ĐOÁN VÀ Ý NGUYỆN, BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM RỦI RO CỦA BẠN VÀ CHỈ CÓ BẠN LÀ NGƯỜI HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM BẤT CỨ THIỆT HẠI NÀO ĐẾN MÁY HAY CÁC THIẾT BỊ KHÁC, HAY BẤT CỨ THẤT THOÁT THÔNG TIN BẰNG VIỆC TẢI CÁC TÀI LIỆU BẤT KỲ.

BẠN HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB, DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CỦA WEBNODE LÀ HOÀN TOÀN DỰA THEO TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN, VÀ TRANG WEB, DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CỦA WEBNODE CHỈ ĐƯỢC CUNG CẤP "NHƯ NHỮNG GÌ NÓ ĐANG CUNG CẤP" VÀ "CHỈ CÓ THỂ TRUY CẬP, KHI NÓ CÓ THỂ TRUY CẬP". BẠN ĐỒNG Ý VÀ BIẾT RẰNG, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI VIỆC TRUY CẬP VÀ/HOẶC CHỨC NĂNG CỦA BẤT CỨ PHẦN NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP ĐƯỢC TỪ BẤT CỨ BÊN THỨ BA VÀ TÀI LIỆU BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP QUA WEBSITE WEBNODE.

12.1 Bên thứ ba
Chúng tôi không ủng hộ và cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung, quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn thông qua các trang web của bên thứ ba.

Bất kỳ giao dịch nào giữa bạn và bên thứ ba được tìm thấy trên hoặc thông qua trang web Webnode, bao gồm cả thanh toán và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc tuyên bố nào liên quan đến các giao dịch đó, được thực hiện giữa bạn và bên liên quan. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào và bất cứ tổn thất/mất mát được tạo ra.

12.2 Loại trừ các bảo hành
Webnode, công ty con của nó, và người cấp phép của nó không đại diện cũng KHÔNG ĐẢM BẢO với bạn rằng:

 • (a) Việc bạn sử dụng các dịch vụ và sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn;
 • (b) Việc bạn sử dụng các dịch vụ và sản phẩm sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hay không có lỗi hoặc virus;
 • (c) Bất kỳ thông tin thu được từ việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy;
 • (d) khiếm khuyết trong hoạt động hoặc chức năng của bất kỳ phần mềm cung cấp cho bạn sẽ được sửa chữa;

Không có lời khuyên hoặc thông tin, cho dù bằng lời nói hoặc bằng văn bản, mà bạn nhận được từ Webnode, không thể lấy làm trách nhiệm hoặc đảm bảo, ngoại trừ những việc được nêu trong bản Điều khoản và điều kiện này.

Ngoài ra Webnode công khai từ bỏ tất cả các bảo đảm và điều kiện của bất cứ loại nào, cho dù có thể hiện hay ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn và các điều kiện bảo đảm ngụ ý khả năng bán được, và/hoặc phù hợp cho một số mục đích.

13. Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Ngoài bản tuyên bố chung trong Tuyên bố trách nhiệm (Điều 12) ở trên, BẠN HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG WEBNODE, VÀ CÁC CHI NHÁNH CỦA NÓ VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN TRONG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC NÊU TẠI CÁC KHOẢN TỪ 13.1 ĐẾN KHOẢN 13.3.

13.1Tuyên bố chung
Dù trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, hệ quả hay thiệt hại mẫu có thể phát sinh do bạn, không quan tâm đến việc nó xuất phát từ đâu hay giả thiết về nguồn gốc phát sinh. Nó bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất lợi nhuận (cho dù phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp), bất kỳ tổn thất danh tiếng uy tín hoặc kinh doanh, bất kỳ mất mát dữ liệu, chi phí tổn thất chi dùng cho việc mua sắm hàng hóa hoặc dịch vụ thay thế, hoặc những mất mát không thể tính được.

Bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào mà có thể gây ra cho bạn, bao gồm nhưng không giới hạn vào hệ quả:

 • (a) Bất kỳ sự tin tưởng vào sự đầy đủ và chính xác hay hiện hữu của tất cả các loại hình quảng cáo, hay liên hệ đến quan hệ hoặc giao dịch giữa bạn và người cung cấp quảng cáo, hoặc người tài trợ mà quảng cáo của họ sẽ đưuọc hiện thị trên các trang;
 • (b) Bất kỳ sự thay đổi nào mà Webnode có thể làm cho các dịch vụ, hoặc chấm dứt vĩnh viễn hoặc tạm thời gián đoạn việc cung cấp một số dịch vụ nhất định (hoặc bất kỳ tính năng nào trong các dịch vụ);
 • (c) Việc xoá bỏ, vi phạm, hoặc không lưu trữ bất kỳ nội dung và thông tin liên lạc dữ liệu khác duy trì hoặc được truyền bằng hoặc thông qua việc sử dụng các dịch vụ của bạn;
 • (d) bạn không cung cấp cho Webnode thông tin được yêu cầu chính xác;
 • (e) sự mất mật khẩu hay không thể truy cập vào tài khoản, hay cung cấp mật khẩu hay tài khoản cho bên thứ ba.;

13.2 Thẩm quyền
Các hạn chế về trách nhiệm của Webnode tại khoản 13.1 ở trên được áp dụng, dù Webnode có hoặc chưa thông báo về việc được nhận thức về khả năng của bất kỳ các thiệt hại phát sinh. Ngoài ra, hạn chế hợp pháp trong quyền hạn của bạn sẽ được áp dụng cho bạn.

13.3 Thông tin cung cấp trên trang web Webnode
Chúng tôi không chịu trách nhiệm:

 • (a) Các tài liệu bằng văn bản của người sử dụng, đặc biệt là những người được đăng trên các blog và/hoặc diễn đàn. Ngoài ra, chúng tôi thông báo rằng, những tài liệu như vậy chúng tôi không khuyến khích và không cần thiết phải thể hiện ý kiến của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền giám sát, trả lời, phản hồi, chỉnh sửa, chối bỏ việc đăng tải hay xóa bỏ những tư liệu như vậy, theo yêu cầu của bạn. Tuy việc không xóa bỏ bài viết nào đó nhất định, không đồng nghĩa là chúng tôi đồng ý, đứng sau hay ủng hộ những bài viết như vậy;
 • (b) Tính chính xác, thời gian hay độ tin cậy của bất kỳ thông tin/tuyên bố trên trang web Webnode, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thông báo, giải đáp và hay/ ý kiến đăng tải của những người dùng được đăng trên blog hay diễn đàn (ngoại trừ trong phạm vi yêu cầu theo quy định của pháp luật). Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại phát sinh từ những hành động và/hoặc báo cáo của người dùng khác, bạn đồng ý theo đuổi quyền lợi của bạn với người sử dụng đó chứ không phải với công ty Webnode;
 • (c) Chất lượng, độ chính xác cũng như độ phù hợp của trang Webnode, ngoại trừ những gì được yêu cầu theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng để cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất;
 • (d) Bất kỳ trình bày sai hay gian lận, bất kỳ sự gây thương tích hoặc đem đến cái chết do việc sơ ý của bạn. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm/thất thoát nào được gây ra bởi bạn hay bên thứ ba, được gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng trang mạng Webnode.

14. Quá trình cải thiện liên tục

Chất lượng của dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là trọng tâm chính của sự chú ý Webnode, do đó chúng tôi sẽ liên tục nâng cấc hệ thống của chúng tôi (Continuous Improvement Process), cả về mặt kỹ thuật cũng như mặt sử dụng.

15. Phản hồi

Là một phần trong cam kết của chúng tôi để không ngừng cải thiện dịch vụ, trong Webnode chúng tôi rất hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp bất kỳ của bạn liên quan điến Điều khoản và Điều kiện. Để đóng góp ý kiến, xin hãy liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, hoặc gửi email đến địa chỉ: support@webnode.comSửa đổi lần cuối vào 3 tháng 3 năm 2012.

Tạo trang web miễn phí!

 • 100% miễn phí
 • Chỉ cần 5 phút
 • Tên miền riêng
 • Không quảng cáo
 • Không cài đặt
 • Không cần kỹ năng kỹ thuật
Tạo trang web miễn phí
Quên mật khẩu?