Các tính năng chính

Webnode là công cụ tạo trang web đơn giản, nhanh chóng và miễn phí. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng tên miền riêng của bạn.

Miễn phí

Những điều tốt nhất thường được miễn phí. Ngay cả với các dịch vụ của chúng tôi như tạo và quản lý website, chọn mẫu giao diện, lưu trữ đều miễn phí.

Không có quảng cáo

Bạn không thích những trang mạng tuy được miễn phí, nhưng lại có nhiều quảng cáo phiền toái? Với trang web được tạo bởi Webnode, điều đó sẽ không sảy ra.

Hoàn tất trong 5 phút

Bạn chỉ cần mất có năm phút để tạo ra trang web và đưa nó vào hoạt động. Nội dung cũng như đồ họa đã có các chuyên gia của chúng tôi lo giúp bạn.

Mẫu giao diện hiện đại

Có hàng trăm mẫu mã giao diện hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia đồ họa. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế như ý.

Sử dụng tên miền riêng

Bạn có thể chạy trang web trên tên miền riêng của bạn (ví dụ: www.nhatoi.com) hoặc đăng ký trực tiếp một tên miền mới trên Webnode.

SEO marketing

Webnode sử dụng các kỹ thuật SEO tối tân nhằm giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tự tạo ra các URL thông minh, và sơ đồ mạng.

Dễ dàng và nhanh chóng

Để sử dụng Webnode, bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật, cài đặt hoặc thay đổi cấu hình cần thiết. Hãy đăng ký và bắt đầu ngay!

Tạo trang web riêng của bạn

Website cá nhân

Giải pháp lý tưởng cho web cá nhân, blog hay thư viện hình ảnh. Không quảng cáo hay các biểu ngữ nhấp nháy. Nhanh chóng, đơn giản và miễn phí.

Thêm thông tin...

Website kinh doanh

Tạo trang web kinh doanh chỉ trong 5 phút. Thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp cho hơn 100 lĩnh vực kinh doanh.

Thêm thông tin...

E-shop

Hãy bắt đầu bán hàng qua mạng và thu hút thêm khách hàng mới bằng cách tạo dựng và khai trương cửa hàng điện tử chỉ sau vài phút.

Thêm thông tin...
Quên mật khẩu?