Quản lý trang mạng qua di động

Tất cả các trang web được chạy trên hệ thống Webnode hoàn toàn miễn phí và tự động kèm theo cả phiên bản di động. Chủ nhân của web có thể ngay từ hôm nay dễ dàng sửa đổi web ngay từ chính điện thoại di động, khách truy cập thì lại có cơ hội lướt web trên di động hay mua bán trên hàng trăm e-shop chạy trên hệ thống Webnode. Bạn có thể tìm thấy phiên bản di động của Webnode tại địa chỉ m.webnode.cz.

"Internet di động đang ngày càng phát triển. Ai cũng biết điều ấy. Nhưng chúng tôi có thể phát triển sang hướng một khác nữa. Ngoài việc tối ưu hóa các trang web để có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, chúng tôi còn thực hiện thêm một bước nữa: chúng tôi còn cho phép người dùng có thể sửa đổi web từ chính điện thoại di động. Với phạm vi và độ phức tạp như vậy, chúng tôi là công ty đầu tiên trên thế giới, dám bước tới công nghệ như vậy." Ondřej Kratěna, giám đốc công nghệ của Webnode chia sẻ.

Hiện tại điện thoại thông minh đã đủ hiệu suất, tốc độ và độ phân giải của màn hình cũng phù hợp với trình duyệt web. Hiện nay trên thế giới doanh số bán hàng của các thiết bị di động chỉ chiếm 14%, tuy nhiên theo Gartner, vào năm 2012, cùng với doanh thu bán hàng từ điện thoại thông minh con số này sẽ là 37%. Cùng với việc bán điện thoại thông minh đồng nghĩa với việc sử dụng internet qua điện thoại sẽ tăng theo. Tại Cộng hòa Séc, theo các nhà cung cấp mạng, số người sử dụng internet bằng điện thoại di động trong năm qua gần như tăng gấp đôi lên 1,5 triệu người. Như vậy tính ra cứ mỗi chín SIM điện thoại, thì lại có một cái sử dụng Internet. Đây là cơ hội không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp lớn, mà cả dành cho các công ty quy mô nhỏ – giới thiệu sản phẩm và dịch vụ qua mạng di động sẽ trở thành một trong những chiến lược marketing thường được sử dụng nhất.

"Xu hướng hiện nay là rất rõ ràng – trong một vài năm tới sẽ có nhiều hơn những người dùng điện thoại di động để lướt internet hơn là những người sử dụng máy vi tính, „ ông Ondřej Kratěna chia sẻ thêm. "Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi quyết định đến bước tiến quan trọng này – đó là qua Webnode cho phép tất cả người dùng truy cập vào trang web phiên bản di động. Mặc dù chúng tôi là một công ty đến từ Cộng hòa Séc, chúng tôi sẽ trở thành người tiên phong toàn cầu của xu hướng mới này, "ông nói.

Để xem phiên bản di động trang web của bạn, hãy truy cập vào m.diachiduancuaban.webnode.cz (ví dụ: m.demo123.webnode.com).

Tạo trang web miễn phí!

  • 100% miễn phí
  • Chỉ cần 5 phút
  • Tên miền riêng
  • Không quảng cáo
  • Không cài đặt
  • Không cần kỹ năng kỹ thuật
Tạo trang web miễn phí
Quên mật khẩu?