Cửa hàng online

Cho dù bạn có bán hàng chục hay hàng nghìn mặt hàng, Webnode vẫn sẽ có giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật, còn bạn thì chỉ tập trung vào việc bán hàng. Cửa hàng điện tử của bạn sẽ được quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hoàn tất chỉ sau 5 phút

Chỉ cần mất vài phút để có thể bắt đầu bán hàng qua mạng. Không cần thay đổi cấu hình hay cài đặt. Bạn chỉ cần đăng ký và bắt tay ngay vào công việc.

Mẫu giao diện hiện đại

Có hàng trăm mẫu mã giao diện hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia đồ họa. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế như ý.

Tất cả những gì bạn cần

Quản lý nội dung, thống kê trang web, email, e-shop, blog, diễn đàn, thăm dò, thư viện hình ảnh, catalog, tìm kiếm, RSS và nhiều hơn thế nữa.

Sử dụng tên miền riêng

Bạn có thể chạy trang web trên tên miền riêng của bạn (ví dụ: www.nhatoi.com) hoặc đăng ký trực tiếp một tên miền mới trên Webnode.

SEO marketing

Webnode sử dụng các kỹ thuật SEO tối tân nhằm giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tự tạo ra các URL thông minh, và sơ đồ mạng.

Chi tiết thống kê kinh doanh

Phân tính thói quen tiêu dùng của khách hàng, doanh thu, thông tin về các sản phẩm bán chạy nhất, khách hàng tiềm năng nhất, vv.

Tìm kiếm khách hàng mới

Hãy sử dụng các kênh truyền thông để tìm kiếm khách hàng mới. Webnode giúp bạn tạo ra blog kinh doanh, diễn đàn và chiến dịch email marketing chuyên nghiệp.

An toàn và bảo mật

Thông tin về khách hàng và đơn đặt hàng được lưu trữ bảo mật và an toàn. Eshop chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng qua PayPal.

Bạn có muốn mở eshop do mình làm chủ?

Hãy bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán hàng qua internet! Trang web thương mại điện tử mới của bạn có thể được tạo ra chỉ trong vài phút. Chúng tôi đã lo tất cả các vấn đề về kỹ thuật, để bạn tập trung vào việc buôn bán.
Quên mật khẩu?