Website cá nhân

Hãy chia sẻ kinh nghiệm, sở thích và niềm hạnh phúc của bạn với bạn bè, người thân. Hãy khoe những tấm ảnh mới, kết quả học tập hay đơn giản chỉ là mời mọi người cùng tham dự đám cưới hay liên hoan. Hãy tạo ra một nơi mà bạn có thể chia sẻ, tán dóc và thể hiện sự quan tâm đến những người thân yêu nhất của bạn.

Thăm dò ý kiến và diễn đàn

Các trang web đều có mục thăm dò ý kiến, diễn đàn thảo luận, hay công cụ tìm kiếm. Webnode cung cấp tất cả các tính năng trên và còn nhiều hơn thế nữa.

Miễn phí

Những điều tốt nhất thường được miễn phí. Ngay cả với các dịch vụ của chúng tôi như tạo và quản lý website, chọn mẫu giao diện, lưu trữ đều miễn phí.

Không có quảng cáo

Bạn không thích những trang mạng tuy được miễn phí, nhưng lại có nhiều quảng cáo phiền toái? Với trang web được tạo bởi Webnode, điều đó sẽ không sảy ra.

Sử dụng tên miền riêng

Bạn có thể chạy trang web trên tên miền riêng của bạn (ví dụ: www.nhatoi.com) hoặc đăng ký trực tiếp một tên miền mới trên Webnode.

Mẫu giao diện hiện đại

Có hàng trăm mẫu mã giao diện hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia đồ họa. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế như ý.

Dễ dàng và nhanh chóng

Để sử dụng Webnode, bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật, cài đặt hoặc thay đổi cấu hình cần thiết. Hãy đăng ký và bắt đầu ngay!

Bạn có muốn một trang web miễn phí?

Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu một trang web miễn phí, hiện đại và dễ sử dụng. Đó là sự thực! Hãy chia sẻ kinh nghiệm, sở thích và cuộc sống của bạn với bạn bè và người thân. Hãy tạo ra trang web riêng của bạn!
Quên mật khẩu?