Website kinh doanh

Webnode là giải pháp lý tưởng để tạo trang web cho kinh doanh nhỏ lẻ. Webnode có rất nhiều mẫu thiết kế giao diện cho hàng 100 loại hình kinh doanh. Vì thời gian là tiền bạc, nên chúng tôi đã giúp bạn chuẩn bị tất cả. Từ cấu trúc trang web cho đến những nội dung mà bạn sẽ cần phải dùng tới!

Hoàn tất trong 5 phút

Bạn chỉ cần mất có năm phút để tạo ra trang web và đưa nó vào hoạt động. Nội dung cũng như đồ họa đã có các chuyên gia của chúng tôi lo giúp bạn.

Mẫu giao diện hiện đại

Có hàng trăm mẫu mã giao diện hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia đồ họa. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế như ý.

Nội dung chuyên nghiệp

Bạn không giỏi viết văn bản? Không sao hết vì chúng tôi đã giúp bạn tạo sẵn nội dung chuyên nghiệp. Thật đơn giản và tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

SEO marketing

Webnode sử dụng các kỹ thuật SEO tối tân nhằm giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tự tạo ra các URL thông minh, và sơ đồ mạng.

Sử dụng tên miền riêng

Bạn có thể chạy trang web trên tên miền riêng của bạn (ví dụ: www.nhatoi.com) hoặc đăng ký trực tiếp một tên miền mới trên Webnode.

Dễ dàng và nhanh chóng

Để sử dụng Webnode, bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật, cài đặt hoặc thay đổi cấu hình cần thiết. Hãy đăng ký và bắt đầu ngay!

Bạn có muốn tạo ra website kinh doanh?

Tạo ngay trang web kinh doanh chỉ sau 5 phút! Thật nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã giao diện cho mỗi loại hình kinh doanh. Việc lựa chọn thật là đơn giản!
Quên mật khẩu?